Giao hàng

Aphuki.com nhận giao hàng đến tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giao hàng và các đơn vị vận chuyển uy tín, giao hàng trực tiếp tại các địa chỉ mà bạn đề nghị, đảm bảo sự nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho mọi đơn hàng.

Giao hàng tận nhà

Chúng tôi giao hàng MIỄN PHÍ đến tận nhà trên toàn quốc đối với các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.

Đổi với các đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000đ, chúng thôi chỉ tính thêm phí giao hàng 30.000đ trên toàn quốc. Với các đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh APHUKI sẽ tính phí ship từ 10.000đ - 30.000đ tùy từng khu vực.

Thời gian giao hàng

  • APHUKI s tiến hành vn chuyn hàng đến địa chỉ mà Quý khách yêu cu trong thi gian từ 3 - 5 ngày làm vic kể từ khi Quý khách nhn được thông báo xác nhn đt hàng thành công và mã s cho đơn hàng va xác lp ca mình.
  • APHUKI vn tiến hành gii quyết các đơn hàng được to vào các ngày th By, Ch nht, các ngày l trong năm. Tuy nhiên, thi gian x lý đi vi các đơn hàng này có th kéo dài hơn so vi thông thường.
  • Trong trường hp Quý khách chn hình thc thanh toán bằng th tín dng hoặc thẻ ghi nợ, thi gian x lý đơn hàng s được tính t khi APHUKI nhn được thông tin phn hi v vic thanh toán đơn hàng t ngân hàng mà Quý khách đăng ký s dng dch v.

* Lưu ý: Chúng tôi bo lưu quyn thay đi thi gian giao hàng mà không cn báo trước trong trường hp vic giao hàng chu nh hưởng ca thiên tai hoc các s kin khách quan khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

  • Đ kim tra tình trng đơn hàng, Quý khách vui lòng đăng nhp vào tài khon cá nhân trên APHUKI và truy cp vào mc Đơn hàng ca tôi; hoc s dng mã s đơn hàng đã được gi trong email xác nhn đơn hàng đ kim tra vi Trung tâm Chăm sóc Khách hàng.
  • Khi đơn hàng được giao đến, Quý khách vui lòng kim tra k tình trạng bao bì và tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi hoàn tt vic thanh toán và ký xác nhn vi nhân viên giao nhận. Lưu ý gi li Phiếu giao hàng đ kim tra và s dng khi có yêu cu đi/ tr.

Đổi/trả hàng

APHUKI h tr khách hàng đi/ tr sn phm trong vòng 7 ngày k t ngày nhn hàng. Đ tìm hiu thêm về quy đnh đi/ tr hàng ca APHUKI, xin Quý khách vui lòng truy cp trang Chính sách bảo hành & đổi/ trả hàng.


Pin sạc dự phòng Anker